• Trang chủ
  • > Steel man
  • > Nơi chúng tôi bắt đầu tại một đất nước mới- VIỆT NAM

Steel Man

2019/12/06Nơi chúng tôi bắt đầu tại một đất nước mới- VIỆT NAM

Nơi chúng tôi bắt đầu tại một đất nước mới- VIỆT NAM
Giai đoạn thành lập công ty tại Việt Nam vô cùng khó khăn, có lẽ cũng giống như những công ty khác, nhưng sếp tổng hiện giờ- ông Yoichi Ueno vẫn không ngại thử thách.
Công ty Thành lập năm 2017, giai đoạn lúc đó vẫn còn đang nhập trang thiết bị, máy móc, nguyên vật liệu và nhân sự đầu vào. Đến khi có khách hàng tiềm năng thì phải nói đến năm 2018- một năm đầy biến động về nhiều thứ vì lượng khách hàng phù hợp không nhiều, công việc chưa đi hẳn vào một guồng sản xuất. Dù nhiều khó khăn thì tất cả đội ngũ nhân viên trong công ty đều tập trung cố gắng. Lúc đó, do còn là Công ty mới, công nghệ mới nên sản phẩm lỗi hay quy trình chưa đồng nhất, việc doanh thu âm là mức thông thường xảy ra nhưng mọi người vẫn cảm thấy chưa đủ, cần phải nỗ lực hơn nữa.
Đến nay, năm 2019 đã qua được một nửa cũng là lúc Ueno Tekko được 2 năm tuổi sau ngày thành lập. Nhiều thành quả đang dần gặt hái được, đặc biệt là về chất lượng con ngưỡi và kỹ thuật .
Như lần đầu tiên ông Yoichi Ueno mong mỏi khi trao đổi với bất kỳ nhân viên nào trong buổi phỏng vấn rằng: “ Người Việt Nam qua Nhật làm thực tập sinh, học kỹ thuật từ Nhật nhưng khi về nước lại không mấy khi có được công việc để tận dụng những điều đã học. Điều đó phải nói là vô cùng lãng phí và đáng tiếc nếu chỉ có thể qua Nhật chỉ để đi làm kinh tế mà không thể tận dụng vốn kiến thức đó ngay ở trên đất nước Việt Nam.”
hay “ Có nhiều loại hình doanh nghiệp như lớn, vừa, nhỏ thì ở mình nếu ai cũng làm doanh nghiệp lớn thì sẽ mất cân đối. Mình là doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng nếu có thể đóng góp vào cho sự cân bằng kinh tế thì thật là tốt. Công ty không lớn nhưng chúng ta cũng có thể tạo ra những giá trị cho nền kinh tế.”
hoặc là “ Chúng ta cần nỗ lực không ngừng để kỹ thuật luôn luôn là thứ mà chúng ta tự hào nhất. Mà để đạt được thứ kỹ thuật tuyệt kỹ thì không có cái gọi là thời gian cố định, cần phải học hỏi không ngừng, đến khi nhắm mắt xuôi tay.”
Ueno Tekko mong đợi một năm 2019 nhiệt huyết, năng động hơn cùng những năm tiếp theo mang nhiều giá trị tuyệt vời hơn nữa.
Quý khách hàng thân mến, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ các bạn có được sản phẩm như mong đợi.
D.T.L.L
General Department.