Hồ sơ gia công1

Gia công nguyên vật liệu bằng thép không gỉ- "Brilliant cut"

Brilliant-Cut là phương pháp cắt thép không oxy hóa đạt độ nhẵn bề mặt tương đương với sản phẩm đã được mài hoàn thiện của gia công máy thông thường (Độ nhám dưới Rz25µm,). Không chỉ mở rộng ứng dụng cho lĩnh vực cắt máy thường, mà còn loại bỏ được công đoạn sau do giảm độ nhám mặt cắt (bằng cách điều chỉnh vị trí tiêu điểm phù hợp nhất, và tăng độ chính xác của mặt cắt), giảm biến đổi màu sắc bề mặt, nên có thể xóa bỏ những tiêu hao về giá thành và sức lao động-vốn là những điều kiện cần thiết từ trước tới nay.

       Phương pháp gia công “ Brilliant-Cut”

  Sản phẩm laze SUS304 -  16mm

Hồ sơ gia công2

Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

Công ty chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng khác nhau từ phía khách hàng. Không chỉ cắt các vật liệu như là sắt, thép, inox, còn có nhôm, đồng thau, đồng, acrylic , trong một số trường hợp có cả gỗ. 
Ngoài ra, máy móc của công ty chúng tôi không chỉ có phạm vi gia cộng rộng 3000mm×1500mm, cắt đến độ dầy 25mm, mà còn có thể đáp ứng những yêu cầu gia công mỏng và chi tiết từ phía khách hàng.

 Chúng tôi luôn mang tinh thần thách thức khó khăn và không thỏa mãn trong công việc. Đối với những vật không thể cắt được, chúng tôi sẽ thử thách, đối với những vật cắt được, chúng tôi không chỉ cắt đẹp mà còn đặt ra yêu cầu về độ chính xác.

 

 

Hồ sơ gia công 3

Gia công laser → Gia công uốn → Gia công taro   Gia công máy- Hàn- Sơn- Mạ

 
Khi nhận được bản vẽ , chúng tôi sẽ nỗ lực gia công theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn phát huy tối đa những kỹ thuật tạo tác đã tích lũy lâu nay, và đem đến sản phẩm mà khách hàng cảm thấy hài lòng..